개인정보 취급방침

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

Anystudy.vn hiểu rằng thông tin cá nhân là điều mà bất cứ một người dùng nào cũng cân nhắc khi đăng kí thành viên tại một Website. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn tôn trọng và cố gắng hết sức để bảo vệ sự riêng tư của người dùng, giúp người sử dụng có thể thật sự yên tâm học tập tại Anystudy.vn.

1. Thu thập thông tin

1-1. Khi đăng ký thành viên tại Anystudy.vn, học viên cần cung cấp các thông tin, bao gồm:

• Thông tin chung: tên đăng nhập, email, tên hiển thị, hình đại diện.

• Thông tin cá nhân: Họ và tên thật, giới tính, điện thoại, địa chỉ thật, ngày sinh, thông tin CMTND/hộ chiếu (hoặc thông tin của người giám hộ nếu chưa có CMTND/hộ chiếu).

1-2. Thông tin nhận được khi học viên sử dụng dịch vụ:

• Thông tin khi các học viên trả lời các bảng điều tra thông tin đưa ra, qua điện thoại, email hoặc trên website.

• Thông tin khi học viên tham gia các cuộc thi, sự kiện trên Anystudy.vn. Thông tin lịch sử giao dịch thành viên thực hiện trên Anystudy.vn.

Các thông tin này sẽ rất cần thiết để đảm bảo lợi ích, cũng như là cơ sở để chúng tôi giúp học viên giải quyết những vấn đề khó khăn phát sinh trong quá trình học tập tại website Anystudy.vn.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin học viên cung cấp để cải tiến và nâng cấp dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn, gửi thông báo cho học viên về các sản phẩm và dịch vụ, các chương trình khuyến mại, giải quyết những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, giao dịch thanh toán và liên lạc khi cần thiết.

Anystudy.vn sử dụng Thông Tin Cá Nhân của học viên cho mục đích chăm sóc, khảo sát về các sản phẩm và dịch vụ của Anystudy.vn, phát triển các dịch vụ mới và cải thiện các dịch vụ hiện có đáp ứng mong muốn và sở thích của các thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Lưu trữ thông tin: Lưu trữ trên hệ thống trong thời gian 01 năm đối với: các nội dung thông tin đã cung cấp; kể từ khi có phát sinh yêu cầu, dữ liệu xử lý các yêu cầu đăng ký, ngừng cung cấp dịch vụ, chi tiết cước, thông tin khiếu nại của học viên và kết quả xử lý khiếu nại từ ngày tiếp nhận.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Mọi thông tin cung cấp của học viên đều được thu thập và quản lý bởi Công ty TNHH phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến WinterLab.

5. Phương thức và công cụ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Sau khi đăng nhập, học viên có thể click vào vị trí tên đăng nhập, chọn “Thông tin tài khoản” và tiến hành chỉnh sửa các thông tin cá nhân cần thiết. Ngoài ra, học viên có thể gọi điện trực tiếp cho Anystudy.vn theo số Hotline: 024.6664.7000 hoặc liên hệ qua email: info@anystudy.vn để được hỗ trợ và hướng dẫn cách thức thực hiện.

6. Chia sẻ thông tin

Mọi thông tin cá nhân của học viên sẽ được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, không chia sẻ cho bên thứ ba hoặc sử dụng với mục đích thương mại nào khác ngoài việc hỗ trợ, cung cấp các thông tin cần thiết, liên hệ học viên và một số trường hợp cụ thể sau:

• Để bảo vệ Anystudy.vn và các bên thứ ba khác, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khi chắc chắn việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Anystudy.vn và các bên thứ ba khác.

• Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho học viên khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía học viên.

7. Cam kết và Bảo mật thông tin thành viên

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi thu thập chi tiết các thẻ thanh toán điện tử, chúng tôi dùng mã hóa bằng Secure Socket Layer (SSL). Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi nghĩa là chúng tôi có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.

Chúng tôi khuyến khích học viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán cho bất kỳ ai bằng e-mail. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những mất mát mà học viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin cá nhân qua internet hoặc e-mail.

Học viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Anystudy.vn không sử dụng thông tin của học viên vào mục đích bất hợp pháp. Chúng tôi được quyền cung cấp thông tin của các học viên cho bên thứ ba trong các trường hợp nhưng không giới hạn:

• Chúng tôi được học viên tham gia chấp thuận.

• Dịch vụ do Anystudy.vn cung cấp yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp;

• Theo các quy định của pháp luật, theo trát lệnh, lệnh của tòa án hoặc thủ tục pháp lý.

• Chúng tôi thấy rằng hành vi của thành viên vi phạm các quy định hướng dẫn của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ của Anystudy.vn.

8. Bên thứ ba

Chính sách bảo mật thông tin thành viên của Anystudy.vn chỉ được áp dụng tại Website Anystudy.vn. Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác liên kết tại Anystudy.vn. Vì vậy nếu học viên truy cập đăng ký và sử dụng các tiện ích của bên thứ ba có liên kết tại Anystudy.vn thì phải đọc kỹ điều khoản bảo mật của bên thứ ba để đảm bảo quyền lợi riêng tư cho chính người sử dụng.

9. Thay đổi điều khoản

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản của bản Chính sách này cho phù hợp với điều kiện thực tế. Những thay đổi lớn trong điều khoản, trên Website Anystudy.vn sẽ được chúng tôi thông báo trực tiếp trên Website hoặc gửi thư điện tử tới địa chỉ Email của học viên để học viên có thể nắm được thông tin một cách chính xác và kịp thời nhất.

10. Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Bước 1: Học viên gửi khiếu nại đến email: info@anystudy.vn, hoặc tới số điện thoại hỗ trợ khách hàng: 024.6664.7000

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Anystudy.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì Anystudy.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ học viên để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Anystudy.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu học viên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Anystudy.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của học viên (người tiêu dùng).

Anystudy.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến tranh chấp nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

11. Sự đồng ý của người sử dụng

Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiện hành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho học viên sử dụng dịch vụ của Anystudy.vn. Khi sử dụng dịch vụ của Anystudy.vn, học viên mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Chính sách bảo mật thông tin này.

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến Chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 024.6664.7000